VẠCH TRẦN 4 CUNG HOÀNG ĐẠO SÔNG HAI MẶT

0
44

Hạng 4: Cự Giải 
Nhìn vẻ bề ngoài của Cự Giải khá lãnh đạm, tuy nhiên đó là lớp vỏ để họ có thể che giấu nội tâm đầy nhạy cảm và mềm yếu của mình, điều này chỉ có những người cực kì hiểu Cự Giải mới thấy được. Trên thực tế, Cự Giải rất giỏi giả vờ, họ thích cười bất kì lúc nào, có đôi khi tạo ra vẻ rất vui khiến đối phương yên tâm nhưng có lúc lại khiến người ta thấy một người giả tạo, kèm chút ít gian xảo cùng xấu xa.

Hạng 3: Song Ngư 
Song Ngư sống hai mặt chỉ vì muốn đáp trả những người sống giả dối với mình, và đôi khi là họ muốn thế. Bạn cần phải cẩn thận trong lời nói và cách diễn tả của mình khi gặp gỡ Song Ngư. Là con người khôn ngoan nên thường vẻ ngoài của Song Ngư rất ngây thơ nhưng thực chất lại là một con cáo tinh ranh. Song Ngư có thể vẫn sống chân thật trước mọi người nhưng gặp đúng người mà họ cảm thấy không ưa thì họ sẽ bật sang chế độ khác.

Á quân: Thiên Bình
Họ là người bạn của mọi nhà, có thể lúc này thân thiện nhưng quay sang kia đã biến thành một con người cay độc. Tượng trưng của họ là cán cân vậy nên Thiên Bình không hề muốn gây tranh cãi với bất kì ai, Thiên Bình chỉ muốn hòa bình. Thiên Bình không muốn mất lòng ai cả, nhưng vì thế mà mọi người nói Thiên Bình là kẻ hai mặt, lúc thế này lúc lại thế khác.

Quán quân: Song Tử 
Kẻ được mệnh danh suốt đời “vua hoàng đạo hai mặt” chính là Song Tử. Người bạn Song Tử mà hiện tại bạn đang có và đã biết thật sự không phải là con người thật của họ, kể cả bản thân họ cũng không biết con người thật của mình là như thế nào. Song Tử hai mặt cũng dễ hiểu vì tính tình dễ thay đổi của họ, lúc thích cái này lúc lại thích kiểu khác.
Sẽ ra sao nếu như ở một thế giới khác, hai mặt tính cách trong con người của Song Tử là hai cá thể tách biệt – hai anh em song sinh…?

Nguồn ZingBlog

BÌNH LUẬN