Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

0
66

Khi sao Kim tiến vào chòm sao Sư Tử, tình yêu của các cung hoàng đạo sẽ có trạng thái vô cùng lãng mạn. Trực giác nhạy bén sẽ giúp các cung Nước nhanh chóng chiếm được cảm tình của đối phương.

Bạch Dương: Cơ hội gặp tình yêu đích thực

Vào ngày 13/7, khi sao Thủy tiến vào khu vực bản đồ sao của cung Bạch Dương, các bạn sẽ có một cơ hội mới và thú vị trong chuyện tình cảm. Đó có thể là sự xuất hiện của một người mới, hoặc một mối quan hệ nào đó mới.

Cũng từ thời điểm đó cho đến 5/8, khi sao Kim dạo quanh nhà 5 – nhà của niềm vui và tình yêu đích thực, nếu còn độc thân, các Bạch Dương sẽ gặp được người trong mộng của mình. Hãy nắm bắt cơ hội này nhé!

Kim Ngưu: Tiến triển thuận lợi

Một cuộc trao đổi thẳng thắn và nhẹ nhàng là sự cần thiết đối với Kim Ngưu và một nửa của mình. Qua đó, các bạn trở nên hiểu nhau hơn và yêu nhau hơn.

Thời điểm sau ngày 12/7 được cho là cơ hội thích hợp để các Kim Ngưu đưa người yêu về ra mắt và đặt một bước chắc chắn trong mối quan hệ của hai bạn. Tất cả các dự định của bạn liên quan đến tình yêu đều diễn ra một cách suôn sẻ.

Song Tử: Lãng mạn từ lời nói

Tháng 7 là thời điểm thích hợp để các Song Tử thể hiện tài năng chinh phục của mình. Khả năng hoạt bát và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt trong giao tiếp khiến bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương.

Khi Sao Thủy đi vào chòm sao Sư Tử, khả năng giao tiếp của bạn trở nên lãng mạn hơn. Đó cũng chính là điểm mạnh khiến đời sống tình cảm của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đừng ngại thể hiện khả năng của mình nhé!

Cự Giải: Sức hút không thể chối từ

Cự Giải bỗng trở nên có sức hút kỳ lạ trong tháng 7. Nhờ đó mà Cự Giải sẽ cảm thấy tự tin hơn để theo đuổi bất cứ điều gì bạn mong đợi trong tình cảm. Thời điểm được nhấn mạnh để các Cự Giải bùng nổ là 6/7.

Sau đó, các bạn vẫn giữ được sự cuốn hút của mình để tìm một tình yêu đích thực. Điều này sẽ chỉ kéo dài đến 2/8, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé!

 

 

Sư Tử: Thời gian riêng tư

Từ đầu tháng tới 12/7, khi sao Kim tiến vào khu vực riêng tư trong bản đồ sao của Sư Tử, tình yêu của các bạn cần sự riêng tư tuyệt đối. Điều này cũng có thể bắt nguồn từ việc hai bạn cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình.

Sau đó, tất cả mọi thứ sẽ tiến triển tốt hơn và may mắn sẽ đến với bạn. Bạn đừng quá lo lắng, hạnh phúc đang ở rất gần rồi.

Xử Nữ: Cơ hội gặp gỡ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ được đánh giá là vô cùng ồn ào và gây chú ý, nhất là nửa đầu tháng này. Các bạn Xử Nữ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng mới mẻ đầy sức quyến rũ. Các bạn sẽ thích được ở cùng đối phương, cùng nhau tham gia các buổi tụ tập, giao lưu, thậm chí nghĩ đến việc đưa nhau đi trốn.

Thiên Bình: Có người mai mối

Thiên Bình cũng có rất nhiều cơ hội tham gia những bữa tiệc và các buổi họp mặt mà phần lớn chúng có khả năng rất lớn sẽ dẫn bạn đến với một người mới mẻ, nhất là khi bạn còn độc thân.

Một người bạn của Thiên Bình sẽ làm mối cho bạn với một người. Nếu họ đã có tâm để ý đến bạn, hãy chấp nhận cuộc làm mối này nhé. Bạn sẽ có những buổi hẹn hò vô cùng thú vị đó.

Bọ Cạp: Mắc bệnh tương tư

Nếu đang trong một mối quan hệ, khả năng lớn là Bọ Cạp và nửa kia của mình sẽ cùng nhau đi du lịch ở một nơi nào đó vào đầu tháng. Đây là chuyến đi mà hai bạn đã từng lên kế hoạch và chưa thực hiện được.

Vào ngày 6/7, các Bọ Cạp độc thân cũng có thể gặp được một người khá thú vị. Các bạn hoàn toàn có thể nắm được cơ hội này để khởi đầu một mối quan hệ mới đầy đam mê.

 

 

Nhân Mã: Hợp tác vì lợi ích chung

Nếu Nhân Mã đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, nửa đầu tháng này là lúc bạn nên chú ý vào những vấn đề liên quan đến tài chính. Hai bạn có thể đã sẵn sàng để bắt lấy một cơ hội đầu tư nào đó mà cả hai đã cùng nghiên cứu từ trước.

Nếu còn độc thân, hãy đi du lịch vào khoảng thời gian này, khả năng gặp được mối lương duyên của mình trên đường đi du lịch là rất lớn.

Ma Kết: Gắn kết hơn

Ngay từ 4/7, khi New Moon xuất hiện trong khu vực chỉ các mối quan hệ, điều này sẽ mở ra cho Ma Kết một cánh cửa mới. Có khả năng là các bạn cùng nhau bàn bạc để đi tới một quyết định nghiêm túc và có cam kết ràng buộc.

Cảm xúc lãng mạn sẽ bám theo Ma Kết suốt nửa tháng đầu. Điều này chính là động lực tiếp thêm năng lượng cho tình cảm của bạn suốt cả tháng.

Bảo Bình: Niềm vui ngập tràn

Nếu Bảo Bình có kỳ vọng vào mối quan hệ của mình trong hiện tại, thì các bạn cứ yên tâm, tất cả đều rất thuận lợi. Những cuộc trò chuyện sẽ giúp hai bạn gắn kết với nhau hơn. Thậm chí, các bạn còn nghĩ đến một sự ràng buộc lãng mạn trong tương lai gần.

Song Ngư: Hạnh phúc bất ngờ

Song Ngư cũng có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình. Có thể vào chính hôm nay (4/7). Một mối quan hệ lãng mạn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Còn đối với những Song Ngư đã có một nửa của mình, niềm cui của các bạn như được nhân nên. Các bạn cùng đem lại cho nhau một số bất ngờ nho nhỏ và thú vị.

(Nguồn: Tarot.com)

BÌNH LUẬN