Tết đến rồi, vui lên đi cô gái !

0
56

“Tết đến bên cận kề rồi, việc gì em không hòa mình vào cái tiết trời se se lạnh đan xen chút nắng ấm này để tự thưởng cho mình một nụ cười thật tươi, thật xinh đẹp chứ, hả con gái”

Anh này, tết đến thật rồi nhỉ ? Gần lắm.. Em thích những đợt gió đầu xuân se se lạnh hòa vào cái nắng ban mai đủ để tự ru mình trong vài bản tình ca nhẹ nhàng, bất chợt lúc đó bật ra ý nghĩ “hóa ra cuộc sống vẫn còn vô số điều tươi đẹp bên ngoài kia mà bản thân vẫn chưa khám phá ra đó thôi” . Là con gái không có một người bên cạnh chăm sóc thì cũng chẳng là điều gì to lớn cả nhỉ ?! Không ai chăm mình thì mình sẽ tự chăm cho mình, không ai yêu mình thì mình sẽ tự yêu mình, đôi khi một mình lại còn thú vị hơn cả vì có thể tự do bay nhảy với những ước mơ, với những điều mình thích mà không cần phải bận tâm người kia có đồng ý không, cũng chả phải quan tâm đến thái độ của người đó như nào với những việc mình làm, mỗi sáng vẫn sẽ tự nhủ rằng “cô gái ngày mới vui vẻ” và đêm về sẽ tự thủ thỉ “em hãy ngoan giấc nhé !” . Là con gái như vậy cũng đã đủ tuyệt vời..Bao nhiêu nỗi buồn những ngày qua đã cuồn cuộn phía bên ngực trái em như vậy chắc là đủ rồi nhỉ ? Bây giờ việc gì mà không dẹp tất cả sang một bên, tự nhoẻn miệng cười với bản thân mình một cái rồi thì mọi việc sẽ vẫn ổn hơn bây giờ cho dù là có một mình đi chăng nữa . Tuổi xuân người con gái trôi đi nhanh lắm em ơi, em không yêu lấy bản thân mình thì sẽ chẳng đòi hỏi được ai yêu em đâu . Con gái là biểu tượng cho phái đẹp vậy thì hà cớ gì em cứ phải khoác lên mình một gương mặt ủ dột và đôi mắt đượm buồn, người ta không quí trọng em tức là đang dành cho một người tốt hơn có cơ hội yêu thương em . Trên đời này có điều gì là vĩnh cửu chứ, tình yêu lại càng không nên khi yêu xin em đừng tự dấn thân mình vào tình yêu quá mức cho phép, cũng đừng vì một người không đáng mà tự hủy hoại đi những ngày tươi đẹp của con gái, đừng tự ôm vào mình quá nhiều nỗi nhớ thân con gái yếu đuối làm sao có thể chịu đựng hết bao nhiêu đó việc . Rốt cuộc rồi người ta có quay về bên em không hãy vẫn cứ nhìn em sao đáng thương quá . Là con gái em có quyền kiêu mà, cho dù có nhớ có thương em hãy cứ giữ lại trong lòng một ít thôi để đến khi chạm mặt nhau em vẫn có thể can đảm nhìn vào mắt người cũ và nở nụ cười thật tươi .

Tháng Hai là tháng của yêu thương . Người ta có đôi người ta yêu thương nhau . Em chỉ có một mình em sẽ tự yêu em . Đơn giản thế thôi . Tự nhủ rằng “một ngày không xa sẽ có người yêu em, hơn cả cái cách em yêu em”

Tết đến rồi, việc gì không shopping và chăm chút cho bản thân chứ con gái

BÌNH LUẬN