Những chòm sao giống nhau

0
18

Các bạn gặp khá nhiều người . có rất nhiều người cư xử giống nhau dù khác chòm sao .

Hãy cùng mình xem những chòm sao nào giống nhau nhé ♥

Chúc các bạn có khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ tại page .

***
Đội 1 : Thần Nông , Kim Ngưu , Xử Nữ , Ma Kết . – [ Đội Người Lớn ]

Đây là đội vẻ ngoài điểm tĩnh còn bên trong thì nhảy tưng tưng . đội này luôn tạo cho những người xúc quanh cảm giác trưởng thành , lạnh lùng và điềm tĩnh . phải tiếp xúc lâu mới biết , toàn những người yêu thương vô bờ bến .

***
Đội 2 : Song Tử , Thiên Bình , Nhân Mã , Bạch Dương , Bảo Bình – [ Đội Xã Hội ]

Đây là đội có vẻ ngoài ưa nhìn , thân thiện , nhiệt tình với người khác . đội này luôn tạo cho người xung quanh cảm giác sôi động và vui vẻ . phải tiếp xúc lâu mới biết , toàn những người nhiều suy nghĩ đến vô cùng .

***
Đội 3 : Sư Tử , Thiên Bình , Xử Nữ – [ Đội Lãnh Đạo ]

Đội này người khác nhìn đã thấy có tố chất làm lãnh đạo , cầm quyền . đội này luôn tạo cho người khác cảm giác bề trên , có 1 chút gì đó uy nghiêm và kính trọng . phải tiếp xúc lâu mới biết , ngoài thiên bình ra toàn những người ích kỷ và không biết làm việc theo team …

***
Đội 4 : Song Ngư , Cự Giải , Kim Ngưu – [ Đội Mong Manh ]

Đội này tạo cảm giác người khác thấy rất là muốn yêu nhé . hiền lành , nhẹ nhàng . như là có thể vỡ tung nước mắt ra bất cứ lúc nào . mà đúng là thế thật :) . phải tiếp xúc lâu mới biết , ngoài song ngư ra toàn những người mạnh mẽ thấy sợ trong tình yêu luôn .

***
Đội 5 : Nhân Mã , Bạch Dương , Bảo Bình , Thiên Bình – [ Đội Vui Vẻ ]

Đội vui vẻ luôn khiến mọi người thấy không có nỗi buồn và những tâm sự ở quanh . chí có tiếng cười và sự nhiệt tình với người khác . phải tiếp xúc rất rất rất , nói chung là rất x10 . lâu thì mới biết , toàn những người có nhiều nỗi buồn chất chứa bá đạo luôn .

***
Đội 6 : Ma Kết , Song Ngư , Xử Nữ – [ Đội Hoàn Hảo ]

Đội này khiến người khác liên tưởng đến những người cực kỳ khủng khiếp , hoàn hảo và không tỳ vết . mọi người nghĩ rằng nhóm này luôn khiến ” vạn vât cúi đầu ” . haizz . phải tiếp xúc lâu thì mới biết , toàn những người có rất nhiều khuyết điểm trí mạng .

Nguồn ZingBlog

BÌNH LUẬN